GLOBAL RESOURCES


                ​THƯ CÁM ƠN                   

 

Kính gửi : Quý Thầy Cô, anh chị em cựu SV Khoa Hóa ĐHBK Đà Nẵng tham dự buổi họp mặt truyền thống nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2014

 

 

Ngày 16-11-2014, buổi họp mặt truyền thống nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 đã được long trọng tổ chức tại Trung tâm hội nghị SAPHIRE,  số 526 Điện Biên Phủ, P.21, Q. Bình Thạnh, Tp HCM .  

 

Trong dịp này, Ban tổ chức  đã vinh dự được đón tiếp quý Thầy Cô, và sinh viên  Khoa Hóa ĐHBK Đà Nẵng qua các thế hệ  trên mọi miền đất nước về tham dự.   

 

Những đóng góp về mặt tài chính của anh chị em cựu sinh viên là một trong những yếu tố giúp ban tổ chức có điều kiện để tổ chức buổi lễ thành công.  

 

Sự hiện diện và tình cảm ấm áp của quý Thầy Cô, và anh chị em cựu sinh viên  Khoa Hóa ĐHBK Đa Nẵng  là nguồn động viên, khích lệ rất lớn để Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Hóa ĐHBK Đà Nẵng khu vực phía Nam tiếp tục phấn đấu làm tốt hơn cho những năm sau.

 

Mặc dù đã chuẩn bị rất cẩn thận và chu đáo cho buổi lễ, nhưng vẫn khó tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình đón tiếp. Rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ của quý Thầy Cô, và anh chị em cựu sinh viên  Khoa Hóa ĐHBK Đà Nẵng

 

Ban tổ chức 3 khóa 79, 89 và 99 xin gửi tới quý thầy cô, và anh chị em cựu  sinh viên  Khoa Hóa ĐHBK Đà Nẵng lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất. Ban liên lạc cựu sinh viên  Khoa Hóa ĐHBK Đa Nẵng khu vực phía Nam mong muốn được đón tiếp quý thầy cô, và anh chị em cựu sinh viên  Khoa Hóa ĐHBK Đà Nẵng về tham dự buổi họp mặt truyền thống nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 trong những năm tới.

 

Xin kính chúc quý Thầy Cô, và anh chị em cựu sinh viên  Khoa Hóa ĐHBK Đà Nẵng sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và thành công trên cương vị công tác của mình.

 

Trân trọng! 

TM Ban tổ chức


​ 

 

 

Văn Thanh Long

 

0 Responses

Đăng nhận xét