GLOBAL RESOURCES

Thư mời họp mặt Cựu sinh viên Khoa Hóa BKĐN 2014

Như mọi năm, khi cơn gió cuối tháng 10 khe khẽ tràn về một cảm xúc tràn đầy yêu thương, là sắp đến ngày kỷ niệm về lòng Tôn sư trọng đạo và biết ơn thầy cô giáo. Như đến hẹn lại lên, ngày 20-11 vừa là ngày để các cựu sinh viên Khoa Hóa tỏ lòng Tôn sư trọng đạo, và là thời điểm các anh chị em cựu sinh viên có dịp quây quần nhau, ôn lại những kỷ niệm, và cùng chia sẻ những niềm vui nỗi buồn 1 năm trôi qua…

Qua thư mời này, Ban liên lạc Khoa hóa xin trân trọng kính mời các anh chị cùng tham gia buổi họp mặt các Cựu sinh viên Khoa hóa, thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

·        Thời gian: Ngày tổ chức 16/11/2014, lúc 10h

·        Địa điểm: tại Nhà Hàng Sarphia, 526 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh (gần cầu Văn Thánh).

·        Đơn vị tổ chức: Chương trình năm nay do 3 khóa 99,89,79 đồng tổ chức, với vai trò chính là khóa 99.

Đây là dịp kỷ niệm 10, 20, 30 năm ngày ra trường của 3 khóa. Danh sách các Thầy Cô đăng ký tham dự: Thầy Anh, Thầy Thức, Thầy Dũng, Thầy Ngạch, Thầy Trung, Thầy Truyền, Thầy Trì, Cô Huyền, Cô Ngọc, Cô Hạnh, Cô Hăng, Cô Loan H4, Cô Loan (Văn Thư) và các Thầy Cô đang sinh sống tại tp hcm. Theo kế hoạch thì Thầy Cô sẽ vào sg sáng ngày 15/11 và về đn chiều tối ngày 17/11. Thầy Cô sẽ ở tại KS RAMANA, Lê Văn Sỹ.

 


Do đó, kính mong Thầy, Cô cùng các anh chị em cựu sinh viên Khoa hóa sắp xếp thời gian để cùng gặp lại những người thầy, cô thân thương, và bao nhiêu bạn bè mến thương của 1 thời cắp sách đến trường…….


Trân trọng,

Đại diện Ban liên lạc, Cựu sinh viên.

Phạm Hồng Thái.

 

Regards,

Pham Hong Thai (Mr.)

Diễn đàn mua bán trực tuyến http://gianho.vn
Mobile: 090.68.499.68
________________________________________________________

þ Please consider the environment before printing this e-mail.

0 Responses

Đăng nhận xét